A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02

Canh cà đắng nấu cá khô

08:04 | 15/06/2021

Cây cà đắng là một loại cây mọc dại, có quả lớn hơn quả cà pháo. Người Ê Đê thường sử dụng cà này để làm thực phẩm hàng ngày, tạo thành các món ngon như cà đắng xào, cà đắng om ếch, cà đắng kho, canh cà đắng...

Món vếch của người Ê Đê

13:34 | 30/03/2021

Cách nấu vếch khá công phu. Công đoạn giết bò, mổ lấy vếch được tiến hành thật nhanh để không gây xáo trộn các thành phần bên trong nội tạng.

Món cà đắng của người Ê đê

10:26 | 19/03/2021

Đối với người Ê đê, món cà đắng giã cùng cá hấp tuy dân dã nhưng vô cùng độc đáo. Đây là một trong những món ăn truyền thống trong bữa cơm hằng ngày của người Ê đê.

Món vếch bò nấu cà đắng của người Ê đê

10:22 | 25/12/2020

Trước đây, món vếch bò nấu cà đắng thường chỉ được làm khi bon làng có lễ hội lớn hay nhà giàu trong cộng đồng Ê đê trên địa bàn tỉnh làm tiệc mừng thiết đãi dân làng.

Món cà đắng giã ớt rừng

16:03 | 28/09/2020

Cà đắng giã là món ăn tươi trộn gia vị của đồng bào dân tộc thiểu số Mạ, Ê đê, M’nông trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

"Tiệc đắng" khó quên

16:48 | 04/06/2019

Đắng và cay là khẩu vị quen thuộc, phổ biến trong ẩm thực của người Êđê ở Đắk Lắk. Hương vị này được coi là chủ đạo, có mặt trong hầu hết các món ăn của họ.

Hấp dẫn món da bò nấu cà đắng

15:44 | 24/05/2019

Đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ trên địa bàn Đắk Nông có nhiều món ăn truyền thống độc đáo chế biến từ cà đắng, trong đó có món da bò nấu với cà đắng.

"Tiệc đắng" khó quên

15:14 | 31/10/2017

Đắng và cay là khẩu vị quen thuộc, phổ biến trong ẩm thực của người Êđê ở Đắk Lắk. Hương vị này được coi là chủ đạo, có mặt trong hầu hết các món ăn của họ....

Gỏi cà đắng cá cơm

10:35 | 21/06/2017

Tây Nguyên không chỉ có núi rừng hùng vĩ, sông hồ thơ mộng, con người hiền hòa mà có cả những món ăn đậm chất dân tộc. Trong đó có món gỏi cà đắng cá cơm, một món độc đáo được coi là “hương biển giữa rừng”.

Cà đắng - nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Êđê

07:35 | 02/01/2017

Ẩm thực của người Êđê là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn thường có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua và đắng.

Hương vị núi rừng “Cà đắng Tây Nguyên”

10:50 | 10/08/2013

Cà đắng Tây Nguyên

Cà đắng, rau djam tang: Những món ăn “đặc sản” của người Êđê

07:58 | 25/06/2013

Các dân tộc ở Tây Nguyên nói chung, người Êđê ở Dak Lak nói riêng sống gần gũi với núi rừng, từ nguồn cung cấp thực phẩm dồi dào này đã cho họ những món ăn ngon không thể thiếu trong cuộc sống và không lẫn vào các món ăn nào của dân tộc khác.

Cà đắng lên mâm

21:38 | 23/04/2013

Loại quả dùng làm nguyên liệu quen thuộc cho tô súp cay nồng đậm đà hương vị sơn cước của đồng bào nhiều dân tộc khắp vùng Đông - Nam Á, là cà đắng.

Hyundai Hoang Viet - Thang 3
Root element is missing.

GIÁ VÀNG

LOẠI VÀNGMUABÁN
SJC36,35036,490
Nhẫn SJC 99,9933,12033,820
Vàng 24k32,78533,485
Vàng 18k24,21825,518
Vàng 14k18,56919,869
Vàng 10k12,95414,254

TỶ GIÁ

USD22,440
GBP33
HKD2,697
JPY187
AUD15,842
EUR23,988
Nguồn: Cập nhật: 26/09/2016

GIÁ CÀ PHÊ

Ngày: 26/04/2024

Thị trường Giá Thay đổi
Hồ tiêu97,0000
FOB (HCM)2,137 +30
Đắk Lăk 134,000 +2000
Lâm Đồng 133,500 +2000
Gia Lai133,800 +2000
Đắk Nông134,200 +2000
Shopee - A06
Thang máy An Nguyên Trái
Thang máy An Nguyen Phải
A12
Shopee - A06
ĐỐI TÁC
Lên đầu trang Đặt làm trang chủ